Đậu Đỏ Academy tổ chức thành công khóa 'Nail ứng dụng salon'

Đậu Đỏ Academy tổ chức thành công khóa 'Nail ứng dụng salon'

line

Thứ sáu, 20/10/2023, 15:30 (GMT+7)

Đậu Đỏ Academy tổ chức thành ng khóa 'Nail ứng dụng salon'

Đậu Đỏ Academy tổ chức thành ng khóa "Nail ứng dụng salon" đầu tháng 10, với sự góp mặt của các chuyên gia từ Mỹ.

Khóa học diễn ra tại quận Tân Bình, TP HCM, trong hai ngày, 2-3/10. Các chuyên gia nail từ 2Guys Nail (Mỹ) trực tiếp đứng lớp gồm: Helen Nguyen, Andy Tran và Vinh Le.

Hà Đỗ - sáng lập, điều hành Đậu Đỏ Academy - đánh giá cao sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và lượng kiến thức "khủng" của ba chuyên gia. Gần 30 học viên được tiếp cận loạt kỹ thuật làm đẹp mới nhất, biết cách kết hợp sản phẩm và ứng dụng ng nghệ trong quá trình chăm sóc, thực hiện những bộ móng bắt mắt.

"Cảm ơn các thầy cô dã truyền đạt kiến thức tận tình, thậm chí quên cả ăn. Để khóa học thành ng, không thể bỏ qua sự nỗ lực hết mình của học viên đến từ nhiều tỉnh, thành", CEO Hà Đỗ nói thêm.

CEO Hà Đỗ (thứ hai từ phải sang) cùng các chuyên gia đến từ Mỹ.

CEO Hà Đỗ (thứ hai từ phải sang) cùng các chuyên gia đến từ Mỹ.

Học viên Hoàng Đạt (TP HCM) cho biết dù khóa học ngắn ngày, anh và nhiều bạn khác tiếp thu không ít bài giảng giá trị, kỹ thuật dành cho salon, tích lũy thêm kinh nghiệm làm nghề. Sau khóa học, Hoàng Đạt cùng nhiều thành viên khác nắm vững cách đắp bột, dũa shape, cắt da kiểu Nga.

"Thầy Andy Tran, Vinh Le, cô Helen Nguyen đã nhiệt tình chỉ dạy, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp mọi thắc mắc của chúng tôi. Cảm ơn cô Hà Đỗ và tập thể Đậu Đỏ Academy đã tạo môi trường học tập lý tưởng", Hoàng Đạt nói.

Chuyên gia Helen Nguyen (trái) và Andy Trần - Vinh Lê hướng dẫn học viên các thao tác nail.Chuyên gia Helen Nguyen (trái) và Andy Trần - Vinh Lê hướng dẫn học viên các thao tác nail.

CEO Hà Đỗ cho biết từ ngày thành lập đến nay, Đậu Đỏ Academy luôn theo đuổi tôn chỉ "tâm - trí - tầm". Với mong muốn lan tỏa, phát huy tinh thần làm đẹp cho người, cho đời, đơn vị thường xuyên tổ chức khóa đào tạo ngắn ngày cho người mới lẫn chuyên viên lành nghề, tạo điều kiện để họ có cơ hội học hỏi, nâng cao kỹ năng với chuyên gia trong và ngoài nước.

Mỗi khóa học tại Đậu Đỏ Academy đều được Bộ Lao Động và Thương binh Xã hội cấp cấp chứng chỉ đào tạo

Mỗi khóa học tại Đậu Đỏ Academy đều được Bộ Lao Động và Thương binh Xã hội cấp cấp chứng chỉ đào tạo

"Mỗi năm, hàng trăm học viên tốt nghiệp từ Đậu Đỏ Academy trở thành kỹ thuật viên, chuyên gia nail vững tay nghề hay chủ tiệm có tiếng. Chúng tôi vui vì có thể góp ng sức vào hành trình tạo nguồn nhân lực chất lượng trong mảng nail nói riêng và ngành làm đẹp nói chung", CEO Hà Đỗ cho hay.

Vạn Phát
Ảnh: Đậu Đỏ Academy

Zalo
Hotline