HỘI THI NGÀNH LÀM ĐẸP BEAUTY CONTEST

HỘI THI NGÀNH LÀM ĐẸP BEAUTY CONTEST

line

Ngày 18 tháng 03 năm 2023 trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ngành làm đẹp Beauty Contest với sự tham gia của gần 100 thí sinh đến từ các cơ sở chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ trên toàn quốc.

Loading video

Mãn nhãn với sự hoành tráng của cuộc thi.

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi là những chuyên gia đầu ngành và có tâm huyết với việc đào tạo nuôi dạy thế hệ trẻ để nâng cao tay nghề và đóng góp cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ.

 Cuộc thi ngành làm đẹp Beauty Contest với sự tham gia của gần 100 thí sinh đến từ các cơ sở chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ trên toàn quốc

Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi cho những người đang hành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp có cơ hội thể hiện tài năng tay nghề bên cạnh đó cuộc thi còn tạo cơ hội để cộng đồng nhanh thẩm mỹ gặp gỡ giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau phát triển lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi cho những người đang hành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Thông qua cuộc thi trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam một lần nữa tái khẳng định cam kết luôn mang đến chất lượng đào tạo cao nhất và là một nơi định hướng nghề nghiệp dẫn dắt sinh viên trên con đường hành nghề và xây dựng tương lai.

Thông qua cuộc thi trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam một lần nữa tái khẳng định cam kết luôn mang đến chất lượng đào tạo

Zalo
Hotline