Tuyên dương thầy thuốc và doanh nhân tiêu biểu năm 2023

Tuyên dương thầy thuốc và doanh nhân tiêu biểu năm 2023

line

BPO - Sáng 10-12, Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam phối hợp Viện Phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Viện Khoa học công nghệ sắc đẹp Việt tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và biểu dương các tổ chức, cá nhân, doanh nhân tiêu biểu trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp năm 2023.

Phó trưởng Ban Thường trực Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước Nguyễn Tuấn Anh tham dự chương trình.

Phó trưởng Ban Thường trực Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh cùng các biểu tham dự hội nghị

Sự kiện nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ... Đồng thời ghi nhận và biểu dương các tổ chức, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân và lĩnh vực làm đẹp.

Ông Lại Đức Hồng, Phó Viện trưởng Viện Phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng phát biểu tại hội nghị

Bà Cindy Chao, Tổng Giám đốc Công ty mỹ phẩm TICO phát biểu tham luận tại hội nghị

GS.TS danh dự, lương y Đoàn Văn Đức, Phó Viện trưởng kiêm Giám đốc chi nhánh khu vực phía Nam Viện Phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng phát biểu tại hội nghị

Tại chương trình, các đại biểu đã được chuyên gia, nhà khoa học trình bày tham luận, chia sẻ kinh nghiệm, gợi mở những hướng chiến lược về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và làm đẹp trong thời gian tới.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đình Được, Viện trưởng Viện khoa học Nghiên cứu nhân tài nhân lực và Thiếu tướng, Tiến sĩ Đỗ Thế Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Đông y Việt Nam trao giấy chứng nhận, cúp tuyên dương các lương y và doanh nhân tiêu biểu năm 2023

Lương y Đoàn Văn Đức, Phó Viện trưởng kiêm Giám đốc chi nhánh khu vực phía Nam Viện Phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã chia sẻ những kinh nghiệm chữa bệnh thông qua việc kết hợp Đông - Tây y. Theo lương y, những bài thuốc quý từ nguồn dược liệu sẵn có ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa của dân tộc chính là vốn di sản quý báu, phải nỗ lực giữ gìn. Và một khi đã làm chủ di sản thì phải nỗ lực phát triển nó, đưa nó vào thực tiễn ngày một hiệu quả và có ích hơn.

Zalo
Hotline