Học Nail ‘chuẩn Quốc tế’ tại Việt Nam cùng Đậu Đỏ Beauty

Học Nail ‘chuẩn Quốc tế’ tại Việt Nam cùng Đậu Đỏ Beauty

line

Có ai đó từng nói rằng: “Nail là một nghệ thuật và người làm nail là một nghệ sĩ”. Quả thật điều này không sai bởi lẽ nghề Nail luôn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, sáng tạo không ngừng.

CEO Hà Đỗ bén duyên với nghề nails vào thời điểm 2008 - 2010 khi ngành này tại Việt Nam còn chưa được nhiều người chú ý. Nhưng với mong muốn biến những bộ móng thô kệch trở thành tác phẩm nghệ thuật tăng thêm vẻ đẹp quý phái, chị Hà Đỗ đã nỗ lực không ngừng để có cho mình vô số các thành tích xuất sắc trong ngành Nail.

1

Master Hà Đỗ - CEO Đậu Đỏ Beauty 

Hiện nay Master Hà Đỗ là cái tên quen thuộc với vai trò là giám khảo, cố vấn chuyên môn cho nhiều cuộc thi ngành nail tiêu biểu như HTV Nail Cup lần thứ 6, Beauty contest 2023 và nhiều cuộc thi, đào tạo Quốc tế trong lĩnh vực Spa - Nail - Make up - Phun xăm…

2

Master Hà Đỗ tại Beauty contest 2023 

Các ngành đạo tạo chính tại Đậu Đỏ Beauty bao gồm Nail, Spa, Make-up, Phun xăm chuyên nghiệp...

3

Các ngành đào tạo tại Đậu Đỏ Beauty 

Mục tiêu của Đậu Đỏ Beauty

 • Đào tạo ra những chuyên viên "Yêu nghề, giỏi kỹ thuật, vững tay nghề, chuyên môn cao".
 • Luôn cung cấp cho học viên những trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất.
 • Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu toàn diện và đa dạng của từng học viên.

Ưu thế tại Đậu Đỏ Beauty

 • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia, Master hàng đầu trong và ngoài nước có kinh nghiệm với chuyên môn trên 10 năm giảng dạy.
 • Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cùng công nghệ tiên tiến trên thế giới hiện nay.
 • Môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên rèn luyện tính kỉ luật và ý thức cao trong công việc.
 • Mỗi học viên được giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm tìm ra điểm mạnh của từng người và định hướng, phát huy cho học viên một cách tốt nhất.
 • Ngoài kỹ thuật thì phong cách cá nhân và kĩ thuật trình diễn cũng được giảng viên hướng dẫn, điều này giúp cho học viên trở nên bản lĩnh hơn.
 • Không chỉ đào tạo về chuyên ngành, Đậu Đỏ Beauty cũng đồng thời hướng dẫn học viên cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách.

Bằng cấp tại Đậu Đỏ Baeuty

Học viên hoàn thành các khóa học tại Đậu Đỏ Beauty sẽ được:

 • Cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề theo chuẩn của Bộ LĐTBXH, Tổng cục dạy nghề. Bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
 • Cấp chứng nhận của Đậu Đỏ Beauty. Chứng nhận có giá trị trong nước và Quốc tế. Học viên được quy đổi sang số giờ học để đạt các chứng chỉ tại nước ngoài khi di cư, định cư tại Mỹ, Úc, Canada..

Hiện tại Học viện đào tạo tiêu chuẩn quốc tế Đậu Đỏ Beauty có rất nhiều khoá học từ căn bản đến nâng cao với mức học phí và các gói học bổng yêu thương. Với hành trình trao giá trị và định hướng cho các bạn trẻ mở rộng tương lai, Đậu Đỏ Beauty luôn đề cao chất lượng giảng dạy và  hướng tới trở thành một trong những trung tâm dạy nghề Nail, Makeup, phun xăm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

5

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/hoc-nail-chuan-quoc-te-tai-viet-nam-cung-dau-do-beauty-d170005.html
 
Zalo
Hotline